Hỗ trợ

Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành sản phẩm là một trong những thế mạnh của SCITECH, với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm SCITECH sẵn sàng giải đáp bất cứ yêu cầu nào về kỹ thuật của sản phẩm mà công ty cung cấp. Căn cứ vào các sản phẩm đã cung cấp cho khách hàng, chúng tôi sẽ thường xuyên thông báo các cải tiến kỹ thuật hoặc dòng sản phẩm mới. SCITECH hỗ trợ khách hàng kết nối trực tiếp với đường dây dịch vụ 24/24, 7 ngày một tuần, làm hài lòng bất cứ khách hàng nào khi đến với chúng tôi.

 

Các yêu cầu giải đáp kỹ thuật hoặc yêu cầu bảo hành có thể được gửi cho chúng tôi qua email: contact@scitech.com.vn, gọi điện thoại tới số 04 – 37 616 222 hoặc hoặc fax tới số 04 – 37 616 226.
SCITECH luôn tự hào về các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của mình và luôn đảm bảo mang đến sự hài lòng cho người Sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Thời gian bảo hành sản phẩm của chúng tôi tùy theo chủng loại sản phẩm, thấp nhất là 3 tháng dài nhất là 3 năm. Bất kỳ lỗi sản phẩm do thiết kế không đạt yêu cầu, do kỹ thuật chưa đáp ứng hoặc do vật liệu làm thiết bị chất lượng không tốt mà thiết bị vẫn đang trong thời gian bảo hành thì công ty sẽ khắc phục miễn phí sản phẩm này. Việc bảo hành không được chấp nhận trong trường hợp lắp đặt, vận hành, sử dụng không hợp lý, sai mục đích không tuân theo hướng dẫn của công ty, dẫn đến sự cố. SCITECH cũng không bảo hành sản phẩm trong trường hợp thiết bị hỏng hóc do thiên tai, do côn trùng phá hoại, do điều kiện ngoại cảnh gây ra.