Mặt trời là nguồn năng lượng vô hạn, Việt Nam nằm trong dải phân bố bức xạ ánh nắng mặt trời cao, rất có tiềm năng sử dụng. Nước ta đang ở trong tình trạng thiếu điện phục vụ sinh hoạt, sản xuất do đó sử dụng điện NLMT:

  1. Giảm hoá đơn điện hàng tháng của bạn:

Giá điện đã tăng 3/2019 và sẽ tăng vào các năm tiếp theo do: khan hiếm nước, than, dầu đắt lên, chi phí cho môi trường cao, giá điện thấp so với mặt bằng khu vực. Một hộ gia đình thành phố sử dụng trung bình sử dụng khoảng 4000kWh/năm, hệ thống điện năng lượng mặt trời 2kWp có thể cung cấp trên 50% nhu cầu này. Bạn sẽ tiết kiệm tiền bằng cách giảm sử dụng điện năng từ lưới.

  1. Giảm sự phụ thuộc vào lưới điện, khắc phục một phần hậu quả của tăng giá điện:

Dự kiến giá sẽ tăng theo năm hoặc vào thời điểm thích hợp của nền kinh tế. Hệ thống năng lượng mặt trời có thể được sử dụng để đáp ứng toàn bộ hoặc một phần nhu cầu điện năng của một hộ gia đình hoặc công ty.  Điều này giúp giảm sự phụ thuộc của bạn vào mạng lưới cung cấp điện.

  1. Sử dụng năng lượng mặt trời hòa lưới để tăng giá trị bất động sản và công năng của công trình:

Giá trị căn nhà tăng khi có lắp đặt hệ thống NLMT.

Giá trị công ty trong mắt khách hàng sẽ tăng do sử dụng năng lượng tái tạo.

  1. Sử dụng năng lượng mặt trời hòa lưới là đầu tư:

Do vòng đời của hệ thống dài đến 30 năm, khả năng thu hồi vốn nhanh 4-6 năm, do đó lắp hệ thống NLMT là một sự đầu tư có hiệu quả cao.

  1. Bảo vệ môi trường:

Sử dụng  hệ thống năng lượng mặt trời làm giảm phát thải CO2, hệ 10kW NLMT một năm có thể giảm phát thải  lên đến trên 10 tấn CO2 ra môi trường.

  1. Năng lượng mặt trời là công nghệ đáng tin cậy:

Hệ năng lượng mặt trời hòa lưới đã được chứng minh là một công nghệ đáng tin cậy, hầu hết các nhà sản xuất tấm pin bảo hành 10-15 năm, 5-10 năm cho bộ inverter. Chi phí cho việc bảo trì, vận hành hệ thống  nhỏ không đáng kể.

Category: Hỏi đáp về NLMT
Categories:

Loading...